Romita Comedor restaurant

December 3, 2013 0 Comments

Trang kiến trúc và nội thất ở Sunday Spirit thường cập nhật về nhà riêng, khách sạn hoặc văn phòng làm việc hơn là cửa hàng mua sắm, quán ăn, etc. Nhưng quả thật Ka không thể nào không viết một bài post về nhà hàng xinh xắn với thiết kế xanh này.
Romita Comedor là nhà hàng mới mở chưa đến 2 năm tại trung tâm quận Roma thuộc thành phố Mexico nhưng đã được yêu thích ngay từ đầu vì nội thất đẹp và đồ ăn ngon, đặc biệt là những món cocktail tuyệt hảo. Nó cũng nằm trong danh sách "cẩm nang những nơi không thể bỏ qua" khi đến thành phố này.
Nội thất trong quán được kết hợp từ nhiều vật liệu gỗ và sắt khác nhau, đi cùng đó là rất nhiều cây cảnh trang trí đã tạo nên được vẻ đẹp cổ điển mà cũng rất mới mẻ và hiện đại. Toà nhà này được xây dựng từ những năm 1900 dựa theo cảm hứng từ kiến trúc nhà ga xe lửa. Với trần nhà cao, cửa sổ lớn, trần nhà bằng kính và mái hiên di động, tất cả các đặc điểm của phong cách kiến trúc nhà ga ngày xưa, đã cung cấp ánh sáng cho rất nhiều cây cảnh cũng như tạo nên đặc điểm riêng của nhà hàng.

 

 
 

 

 

 

 

 

 
 

 

 
 

 

November 29, 2013

Syka

Syka là nữ nhi quật cường của website Thesundayspirit.com - dự án phi lợi nhuận của cá nhân với mục đích chia sẻ điều hay ho, mẹo nhỏ trong cuộc sống với các bạn trẻ để chúng ta cùng đạt được thành công trong tương lai.

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT

RELATED POST