Best High Quality Free Stock Photo Sites

May 14, 2014 0 Comments

Stock photo websites thì trên mạng có đầy rẫy, nhưng quả thật là rất khó kiếm được website nào có hình vừa to vừa đẹp lại còn miễn phí. Sau bao nhiêu lâu làm thân với anh Gúc-gồ thì mình có 8 websites sau. Bài post dành cho các bạn đam mê hình đẹp lung linh kích thước lớn như mình.

 

 

1. Unsplash

Unsplash thì hình toàn tuyển chọn, thậm chí cũng chả có phân theo thể loại hay cả thanh tìm kiếm (searching bar), nói chung là dành cho các bạn yêu ảnh đẹp hơn là các bạn đang có nhu cầu tìm ảnh. Bạn có thể cài luôn http://splashboxapp.com/ để hình tự động update vào dropbox của mình (chú ý dung lượng nhé vì hình ở Unsplash kích thước rất lớn.)


2. Deathtothestockphoto

Trang website này thì bạn cứ đăng kí rồi hàng tháng nó sẽ gởi link qua mail cho bạn download 1 bộ ảnh tầm 10-15 hình theo từng chủ đề khác nhau.

 
 

3. Littlevisuals

Trang này cũng tương tự Deathtothestockphoto nhưng là mỗi 7 ngày thì bạn sẽ có link download 7 hình. Và các hình đều hiển thị trên website.

4. Picjumbo

Picjumbo thì chắc một số bạn đã biết, site này nổi tiếng về những bức ảnh stock với độ trong và sáng.

5. Gratisography

Thế giới này cần những người như Ryan McGuire với project cá nhân là Gratisography để chia sẻ miễn phí những bức hình anh chụp.

6. IM Free

Bộ sưu tập ảnh tuyệt đẹp được chia theo từng chủ đề khác nhau.

 

Những bức hình được chụp bởi nhiếp ảnh gia Daniel Nanescu.

8. Publicdomainarchive

Hình được chia theo 3 chủ đề khác nhau là Modern, daily and vintage. Ka cũng mới biết website này ngày hôm nay thôi.

Bạn nào biết website nào thì comment để mình bổ sung nữa nhé.

May 5, 2014

Syka

Syka là nữ nhi quật cường của website Thesundayspirit.com - dự án phi lợi nhuận của cá nhân với mục đích chia sẻ điều hay ho, mẹo nhỏ trong cuộc sống với các bạn trẻ để chúng ta cùng đạt được thành công trong tương lai.

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT

RELATED POST