Meanwhile Back At The Office

May 27, 2014 0 Comments

Illustrator và designer Jaco Haasbroek đã cho mọi người thấy khiếu hài hước của mình qua những tác phẩm độc đáo. Bằng nghệ thuật chơi chữ đầy hóm hỉnh, các nhân vật nhỏ bé trong những bức tranh của anh trở nên đầy sống động và hết sức đáng yêu. Ka cũng đã từng có một bài post về anh ở đây.
Bộ ảnh "Meanwhile back at the office" (Tạm dịch là Trong khi đó tại văn phòng) là những kịch bản văn phòng mà Jaco đã lên ý tưởng và vẽ minh họa cho một agency về tuyển dụng việc làm online. Đáng tiếc thay là campaign này đã phải dừng lại ở khâu minh họa.
Bạn có thấy chính mình qua những mẩu chuyện này không? 🙂

 

 

 

 

 

 

 
" The work place is full of interesting scenarios – awkward moments, conflict, tension, scandal, politics and high stress.
Work places are also made up of misfits – people who just don’t match the job description or who don’t fit in with the rest of the staff or the company ethos." 
Bad employees suck. Choose yours wisely.
 
All images © Jaco Haasbroek
 

 

Syka

Syka là nữ nhi quật cường của website Thesundayspirit.com - dự án phi lợi nhuận của cá nhân với mục đích chia sẻ điều hay ho, mẹo nhỏ trong cuộc sống với các bạn trẻ để chúng ta cùng đạt được thành công trong tương lai.

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT

RELATED POST