All you need is love.. and a cat

March 21, 2016 0 Comments

Sau khi dọn ra riêng được vài tháng thì mình bắt đầu nuôi một em mèo để bầu bạn cho bớt cô đơn. Em mèo này là mèo ta thôi, chả có chi đặc biệt về bề ngoài hết chỉ có điều đầu nhỏ tí mà bụng đít một cục như mèo Kim-vòng-ba vậy. Haiz. Mà giờ mình nhận ra rằng mình đã trở thành một cat-lady chính hiệu từ lúc nào không biết. Tên em mèo mình là Whisky, ẻm tối nào cũng ngủ cạnh mình, đến cả lúc đi vệ sinh cũng leo lên đùi ngồi chung. Thương quá điiiiii.

Hình ẻm nè, lúc này mới có 3,4 tháng thôi nên người vẫn thon thả lắm.

12369201_10207106699199237_4731899296905905920_n

Bạn nào hay than vãn cô đơn nhưng lại lười chăm sóc động vật thì hãy nuôi mèo nha. Mà tụi mình không nên ủng hộ chuyện mua bán thú cưng, nên hãy nhận nuôi một em mèo bị bỏ rơi hoặc lang thang. Có nhiều facebook page về cứu trợ động vật lắm, như đây Ngôi nhà chung cho chó mèo lang thang hoặc Hội cứu trợ chó mèo

cat person

 

Thật đấy, mèo sẽ giúp bạn trong rất nhiều thứ trong cuộc sống. Asia and Landysh từ trang Lingvistov đã thật sự miêu tả toàn bộ lợi ích của việc nuôi mèo trong những hình ảnh dưới đây.

 

#1: Chuông báo thức tự động Cat_person (7)

 

#2: Thời gian là rất giá trịCat_person (11)

 

#3: Luôn bên cạnh lúc bạn ốmCat_person (3)

 

#4: Yêu thương bản thân hơnCat_person (12)

 

#5: Vận động thường xuyên hơnCat_person (2)

 

#6: Nhìn thấy được vẻ đẹp trong mọi thứ xung quanhCat_person (9)

 

#7: Học hỏi được lòng gan dạCat_person (13)

#8: Thoải mái trong mọi tình huốngCat_person (10)

#9: Quyết tâm nói là làm luônCat_person (4)

#10: Học tập là phải hiệu quả nèCat_person

 

Và điều quan trọng nhất ở đây là: Phía sau người phụ nữ tài giỏi nào cũng là bóng hình một em mèo! Cái này là một SỰ THẬT đấy 😀 Audrey Hepburn, Elizabeth Taylor, Brigitte Bardot, Cameron Diaz, Taylor Swift…

Cat_person (16)

 

Syka

Syka là nữ nhi quật cường của website Thesundayspirit.com - dự án phi lợi nhuận của cá nhân với mục đích chia sẻ điều hay ho, mẹo nhỏ trong cuộc sống với các bạn trẻ để chúng ta cùng đạt được thành công trong tương lai.

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT

RELATED POST