Những điều mà phụ nữ KHÔNG nên làm vì đàn ông hay bất kì ai

September 22, 2016 0 Comments

Mình hiểu khi phụ nữ chúng ta đang yêu say đắm một ai đó hoặc có cám giác không tự tin thì chúng ta thường dễ dàng đặt nhu cầu và mong muốn của người đó lên trên cả bản thân. Tuy nhiên điều này sẽ khiến bạn mất đi cá tính của bản thân nếu bạn không nhân biết được.

Mình đã gặp rất nhiều các bạn gái Việt Nam đang bị vướng mắc trong những mối quan hệ không lành mạnh như không được bận váy ngắn do người yêu không thích, huỷ đi chơi với bạn do người yêu gọi đột xuất… Chính những mối quan hệ như vậy đã ảnh hưởng lớn đến năng lượng tiêu cực cho các bạn đấy sau một thời gian.

Vì vậy các bạn gái à, chúng ta đừng bao giờ làm những điều dưới đây cho bất kì ai thậm chí là người yêu hoặc anh chàng bạn đang đổ nắng.

 

Thay đổi ngoại hình bản thân

Nếu người đó của bạn là một người tốt thì anh ấy sẽ không bao giờ ép buộc bạn phải thay đổi ngoại hình vì lợi ích hay sở thích riêng của họ. Họ nên yêu bạn vì bạn là ai chứ không phải dựa theo một khuôn mẫu của một cô nàng nào khác từ tivi hay tạp chí. Nếu cân nặng, kiểu tóc hoặc phong cách của bạn thực sự làm phiền anh ấy thì rõ ràng bạn không phải là người anh ấy tìm kiếm và hai người tất nhiên không hợp với nhau. Bất kì thay đổi về ngoại hình nào là phải do bạn thích làm vậy chứ không phải là để được chú ý hoặc vì người khác yêu cầu.

 

Chờ sự chấp thuận của người ấy

Người phụ nữ mạnh mẽ sẽ sống với những quy tắc do họ tự đặt ra chứ không phải theo bảng hướng dẫn từ người khác. Vì vậy bạn nên quyết đoán và tiến lên phía trước với những quyết định của riêng bạn chứ đừng chờ đợi sự đồng ý và chấp thuận từ bất kì ai. Chúng ta đủ trưởng thành để biết điều gì là tốt nhất cho bản thân mà.

 

Huỷ hẹn đã lên lịch trước đó

Sẽ là bình thường nếu như bạn phải huỷ hẹn do có việc quan trọng không lường trước xảy ra. Tuy nhiên nếu lí do là “ừ anh ấy muốn gặp mình đấy mà” thì đó quả thật là cả một vấn đề đấy. Bạn bè và gia đình không phải là món đồ thay thế và chỉ được sử dụng khi anh người yêu bận việc được. Bạn không nên ở trong trạng thái “chờ lệnh” người yêu gọi một cái là có mặt dù đã lên kế hoạch làm tiệc sinh nhất với mấy cô bạn thân từ một tuần trước đó. Nếu anh ta tôn trọng bạn, anh ấy sẽ không ngại gặp bạn vào lần sau.

 

Để anh ta thay đổi con người bạn

Cũng tương tự như ở phần ngoại hình, bạn chỉ nên thay đổi bản thân vì bạn muốn vậy chứ không phải vì bất kì một ai khác bảo bạn. Mục đích của việc thay đổi một thói quen hay sở thích phải là để cải tiến bản thân, giúp bản thân trở thành người tốt hơn trong tương lai. Khi người ấy nói họ sẽ thích bạn hơn nếu bạn có thể làm được điều x, y, z này thì họ thực sự không thích con người bạn hiện tại rồi. Đừng bao giờ phải thay đổi sở thích hay niềm đam mê bạn vì bất kì ai cả, đó chính là cách mà phụ nữ chúng ta có một chỗ đứng riêng trong xã hội này đấy 😉

 

Xen vào con đường mục tiêu của bạn

Tuyệt đối đừng để một ai có cơ hội xen vào giữa bạn và mục tiêu tương lai của bản thân. Đây là cuộc sống của bạn và sau này chỉ có duy nhất bản thân bạn sẽ cảm thấy hối hận tràn bờ đê khi bỏ lỡ mục tiêu đó. Việc từ chối cơ hội việc làm ở một thành phố khác hoặc tạm hoãn lại kế hoạch kinh doanh vì mối quan hệ mới có được dường như là một lựa chọn tốt nhất cho bản thân vào lúc này. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn không đảm bảo sẽ như vậy trong tương lai. Nếu người ấy thật sự là “một nửa của bạn” thì họ sẽ ủng hộ với bất kì quyết định tương lai nào của bạn và sẵn sàng cùng bạn phiêu lưu cùng bạn đó dù khó khăn thế nào.

Syka

Syka là nữ nhi quật cường của website Thesundayspirit.com - dự án phi lợi nhuận của cá nhân với mục đích chia sẻ điều hay ho, mẹo nhỏ trong cuộc sống với các bạn trẻ để chúng ta cùng đạt được thành công trong tương lai.

Chia sẻ với tụi mình ý kiến của bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...

LEAVE A COMMENT

RELATED POST